Công ty Sơn Hải Thịnh được thành lập năm 2008 chuyên về tư vấn thiết kế hệ thống dây chuyền sơn tĩnh điện và đến nay chúng tôi đã có sơn Hải Thịnh 2 chuyên về gia công sơn tĩnh điện và có trụ sở chính đặt tại Bình Dương. Văn phòng chi nhánh Hà Nội được thành lặp năm 2020 với mục tiêu hỗ trợ và phục vụ nhu cầu khách hàng miền Bắc.

Sứ mệnh

Với tinh thần liên tục đổi mới công nghệ và thân thiện với môi trường, Sơn Hải Thịnh luôn suy nghĩ và hành động để đạt tới chuẩn mực cao trong công nghệ sản xuất và gia công dây chuyền sơn tĩnh điện. Chúng tôi luôn nghiên cứu và cải tiến công nghệ để  tư vấn, thiết kế, gia công sơn tĩnh điện và lắp đặt cho khách hàng những dây chuyền sơn tĩnh điện ướt, sơn tĩnh điện bột hiện đại để từ đây cho ra những sản phẩm sơn hoàn thiện chất lượng tốt và hiệu quả kinh tế cao cũng như thân thiện với môi trường.
 
 

Tầm nhìn

Công ty Sơn Hải Thịnh mong muốn trở thành nhà cung cấp giải pháp hàng đầu Việt Nam trong ngành sơn tĩnh điện. Với sự đầu tư nghiêm túc và dài hạn kết hợp với công nghệ hiện đại, chúng tôi quyết tâm trở thành Nhà cung cấp giải pháp sơn tĩnh điện đứng đầu được mọi khách hàng tin dùng và yêu thích.

Lĩnh vực hoạt động

Công Ty chúng tôi hoạt động trong các lĩnh vực tư vấn, thiết kế, sản xuất & lắp đặt các hệ thống dây chuyền sơn tĩnh điện, hệ thống hút bụi gỗ, hệ thống cấp khí sạch & hút khí thải, băng chuyền treo, cung cấp thiết bị máy móc sơn trên toàn quốc. 

 

Một số sản phẩm và dịch vụ mà công ty đang phân phối

A)Thiết bị phun sơn tĩnh điện – súng sơn tĩnh điện Trung Quốc – Đức-Pháp-Hàn Quốc
B)Hóa chất xử lý bề mặt kim loại. Tẩy dầu kiềm(bột) , tẩy dầu nước , Axit ,chất định hình,Tăng tốc,Phasphap kẽm …
C) Tham vấn và lắp đặt hệ thống sơn tĩnh điện theo nhu cầu sản phẩm : Buồng phun đơn,buồng phun đôi Các vật tư trong hệ thống sơn tĩnh điện như : Bộ lọc bột sơn 320mm x 900mm ; 320mm x 600mm , Bếp hồng ngoại 1602A Đánh lửa đầu đốt,kim đánh lửa,Quạt hút đối xứng, buồng sấy cố định & di động …
D)Các linh phụ kiện thay thế khác trong máy phun sơn tĩnh điện như : Cao áp;bo mạch trong bộ điều khiển súng phun sơn tĩnh điện, điện cực đầu phun tròn & dẹp,Van bơm…
E) Chuyên thiết kế, và sản xuất lĩnh vực điều khiển, tự động, hệ thống điện, cung cấp điện, các sản phẩm của chúng tôi cụ thể như: công trình điện công nghiệp, tủ điều khiển và các giải pháp phát triển công nghệ robot phun sơn tối ưu hóa nhân lực.
 
SẢN PHẨM