SƠN HẢI THỊNH – LỊCH SỬ RA ĐỜI CỦA SƠN TĨNH ĐIỆN

SƠN HẢI THỊNH – CHUYÊN TƯ VẤN LẮP ĐẶT DÂY CHUYỀN SƠN TĨNH ĐIỆN TỰ ĐỘNG VÀ BÁN TỰ ĐỘNG

1. LỊCH SỬ RA ĐỜI CỦA SƠN TĨNH ĐIỆN

Sơn tĩnh điện phát triển ở châu Âu nhằm để đáp ứng các thị trường ngày càng lớn. Giải quyết được yêu cầu khắc khe hơn về công tác môi trường. Nó có ứng dụng rộng rãi đang và ngày càng thay thế dần sơn đạng lỏng truyền thống.

Dr. Erwin Gemmer
Một nhà khoa học người Đức
Khái niệm ứng dụng polymer hữu cơ ở dạng bột có từ cuối những năm 1940 và đầu những năm 1950 khi bột được làm nóng chảy và bao phủ bề mặt kim loại.Lúc này, Dr. Erwin Gemmer, một nhà khoa học Đức, đã phát triển công nghệ giúp cho nhựa bám trên kim loại, phương pháp này hiệu quả hơn việc đốt nóng, điều làm ảnh hưởng lớn đến chất lượng, màu sắt sản phẩm.

Bằng sáng chế cấp vào tháng 9 /1955, sau khi Dr. Erwin Gemmer xin cấp bằng sáng chế tại Đức vào tháng 5/1953. Ông được xem là người đặt nền móng cho nền công nghiệp sơn tĩnh điện sau này.

2. CÁC THỜI KỲ PHÁT TRIỂN

Trong những năm đầu, thách thức thể hiện rõ trên quá trình xử lý bột sơn còn thấp, ảnh hưởng đến độ chính xác của màu sắc và độ bóng. Việc sử dụng các dung môi trong quá trình sản xuất sơn tạo ra những cản trở nhằm hướng tới một quy trình sản xuất sạch hơn.

Đến năm 1973, bốn hóa chất cơ bản đã được thiết lập hoặc giới thiệu trên thị trường sơn tĩnh điện trang trí tại châu Âu  vì tính ổn định, ứng dụng và hiệu suất giải quyết được các vấn đề cản trở trước đây.

Một nhà máy sơn tĩnh điện kiểu cũ
Một nhà máy sơn tĩnh điện kiểu cũ
Một công nhân đang sơn sản phẩm
Một công nhân đang sơn sản phẩm

Ngày nay, cùng với sự phát triển của khoa học, công nghệ mà quá trình sản xuất các nguyên liệu thô, công nghệ phủ và chất phủ phát triển. Giúp cho phạm vi ứng dụng của sơn tĩnh điện dạng bột rất rộng rãi. Trở thành tiêu chuẩn cho sản phẩm tiếp cận với đa số lượng khách hàng trên toàn cầu. Ngành công nghiệp ô tô góp phần thúc đẩy đáng kể vào sự phát triển này.

3. ỨNG DỤNG THỰC TẾ CỦA SƠN TĨNH ĐIỆN

Có thể dễ dàng nhận thấy được sự phổ biến của các sản phẩm sơn tĩnh điện trong đời sống:

Công nghiệp sản xuất Ô tô
Công nghiệp sản xuất Ô tô
Các dịch vụ công cộng
Các dịch vụ công cộng

Sự đa dạng và phổ biến xuất hiện khắp các sản phẩm như: bàn ghế sinh hoạt, các loại cửa,… đến các công trình công cộng như: đèn giao thông, các loại rào chắn, trạm xe,.. và trong công nghiệp để phủ bên ngoài các loại máy móc.

Cho nên ngành công nghiệp sơn nói chung và sơn tĩnh điện nói riêng luôn chú trọng đầu tư ứng dụng khoa học, các loại dây chuyền công nghệ mới nhất. Nhằm tăng chất lượng sản phẩm của doanh nghiệp trên thị trường.

Nắm bắt được xu hướng thiết yếu này, SƠN HẢI THỊNH đã và đang đầu tư vào các công nghệ sơn tĩnh điện mới nhất. Với mục đích cung cấp các loại thiết bị, dây chuyền hiện đại đáp ứng thị trường. Hỗ trợ các công ty, doanh nghiệp tiếp cận công nghệ, quy trình sản xuất chất lượng cao. Đây cũng là xu hướng bắt cuộc nếu muốn bắt kịp sự phát triển trên thế giới.

SƠN HẢI THỊNH chúng tôi là một trong những nhà cung cấp các dịch vụ, sản phẩm hiện đại hàng đầu về công nghệ, dây chuyền sơn tĩnh điện tại Việt Nam. Nhận được nhiều sự tin dùng của các công ty, doang nghiệp trên toàn quốc.

SƠN HẢI THỊNH cung cấp các hệ thống và sản phẩm tiêu biểu:

Hệ thống bể xử lý
Hệ thống bể xử lý
Hệ thống lò sấy khô
Hệ thống lò sấy khô
Hệ thống buồng sơn tĩnh điện
Hệ thống buồng sơn tĩnh điện
Hệ thống sấy sơn tự động
Hệ thống sấy sơn tự động
Thiết bị - Súng phun sơn Đức
Thiết bị – Súng phun sơn Đức
Robot sơn tự động
Robot sơn tự động

Mọi thắc mắc Quý khách hàng, đối tác vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH SX TMDV SƠN HẢI THỊNH

Địa chỉ:      113/9 Tổ 9, KP.Tân Phú II, P.Tân Bình, Tx. Dĩ An, Bình Dương

Nhà máy:   1353 Tổ 4, Kp. Phước Hải, P. Thái Hoà, Tx. Tân Uyên, Bình Dương

VP Hà Nội: 332 Vĩnh Hưng, Hoàng Mai, Hà Nội

Điện thoại: 0948 399 339 (Mr. Luận)

Hotline:      0979 021 421 (Mr. Quân)

Email:         [email protected]

Website:     www.hethongson.com  – daychuyenson.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

091.272.9332
icons8-exercise-96 chat-active-icon