Giới thiệu các loại filter lọc bụi sơn tĩnh điện

Bụi sơn tĩnh điện là loại bụi sơn rất mịn và rất độc cho môi trường và con người. nếu dùng thiết bị lọc không dúng cách, không đúng chủng loại thì hiệu quả lọc bụi sơn sẽ rất thấp.

Sản phẩm filter lọc sơn ra đời đã đáp ứng tốt cho những nhu cầu lọc bụi sơn tĩnh điện hiện nay.

Quy trình lọc bụi sơn theo quy trình ngược nghĩa là dòng khí mang bụi sẽ đi từ bên ngoài vào bên trong, bụi sơn sẽ được bám vào thành của filter lọc sơn dòng khí sạch sẽ thoát qua lớp vật liệu lọc và ra ngoài.

Vì có dạng trụ rỗng lõi, nên filter lọc sơn có hai đường kính: ĐK ngoài 320, ĐK trong 215 và chiều cao là 600 hoặc 900mm

Vỏ khung có công dụng bao bọc lõi lọc bên trong làm bằng chất liệu giấy PP, sợi thủy tinh,… Lớp giấy này là công cụ lọc quan trọng nhất trong một filter lọc sơn, có nhiệm vụ giữ bụi hiệu quả. Hiệu suất thu bụi có thể từ 95-99%, tùy thuộc vào độ xếp của lõi lọc bên trong.

Các thông số liên quan đến sản phẩm filter lọc sơn đều được thiết kế theo nhu cầu của quý khách, bất kể là chất liệu hay kích thước nào. Filter lọc bụi sơn được thiết kế với các dạng hở 1 đầu hay hở 2 đầu là tùy thuộc vào vị trí lắp đặt.

ỨNG DỤNG HIỆU QỦA CỦA FILTER LỌC SƠN:

Filter lọc sơn hiên này được dùng trong nhiều nhà máy phun sơn, lọc bụi tĩnh điện, quả lọc sơn, bộ thu hồi bột sơn,… Ngoài khả năng lọc bụi sơn hiệu quả, lõi lọc phòng sơn còn được chọn làm thiết bị lọc tại các nhà máy cắt, xí nghiệp chế bến gỗ và nhiều ngành công nghiệp khác.

Để biết thêm chi tiết hoặc đặt hàng theo yêu cầu, quý khách hàng vui lòng liên hệ:

SƠN HẢI THỊNH – Chi nhánh Hà Nội
Địa chỉ : 332, Phố Vĩnh Hưng, P. Vĩnh Hưng, Q. Hoàng Mai, Hà Nội
Hotline : 0948 399 339 (Mr. Luận) – 0979 021 421 (Mr. Quân)
Email : [email protected]

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

091.272.9332
icons8-exercise-96 chat-active-icon