Giới thiệu súng phun sơn tĩnh điện Wagner

Giới thiệu

Để đáp ứng nhu cầu tìm kiếm một bộ súng sơn tĩnh điện cao cấp, đáng tin cậy, chất lượng cao, Sơn Hải Thịnh Hà Nội xin phép giới thiệu đến quý đối tác Súng phun bột sơn tĩnh điện PEM X1 của hãng Wagner.

Rất ngắn gọn, đây là dòng súng sơn có hiệu quả cao, dễ dàng sử dụng và đáng tin cậy.

Ưu điểm

Dòng sản phẩm – bao gồm súng thủ công PEM-X1,bộ điều khiển EPG SPRINT XE, xe đẩy thiết bị và các phiên bản thùng đựng sơn khác nhau – có những ưu điểm đặc biệt:

  • Theo dõi tất cả các thông số lớp phủ một cách nhanh chóng.
  • Chức năng nhấp đúp để thay đổi màu sơn dễ dàng.
  • Tùy chọn cài đặt trực quan (ví dụ: hiệu chuẩn đầu ra để điều chỉnh lượng sơn chính xác hơn)
  • Thay đổi màu hiệu quả.
  • Hiệu suất cao ngay cả với những đòi hỏi khắt khe ví dụ hiệu ứng hoặc bột acrylic.

 

Hướng dẫn sử dụng trực quan

Các nút vận hành, điều chỉnh màu được sắp xếp rõ ràng trong bộ điều khiển EPG SPRINT XE cho phép dễ dàng xử lý công việc hàng ngày.

Hiệu quả cao
Chức năng xả tích hợp chỉ bằng một nút bấm, thiết bị khóa lưỡi mác và nhiều loại khớp nối khác nhau cho phép thay đổi màu sắc hiệu quả.
Uyển chuyển
Bột được chuyển trực tiếp từ thùng chứa ban đầu, thùng chứa chất lỏng đặc biệt 3 lít hoặc từ thùng chứa chất lỏng bằng thép không gỉ 25 lít hoặc 60 lít.
Thiết kế mạnh mẽ
Xe đẩy thiết bị vừa ổn định và có thể thay thê, bàn rung điện giúp đơn giản hóa việc sơn phủ bằng tay. Đảm bảo làm việc an toàn ngay cả trong môi trường làm việc khắc nghiệt hoặc chật hẹp.
Với bộ chuyển đổi SPRINT X 3L, thùng SPRINT 60L có thể được chuyển đổi để sử dụng thành thùng chứa 3 lít có bàn rung. Điều này cho phép các lô sản phẩm nhỏ được sơn với chất lượng cao.


Làm việc thông minh
Chỉ với 490 g, PEM-X1 là một khẩu súng bắn bột nhẹ, nhưng rất mạnh mẽ. Kết hợp với thiết kế tiện dụng, nó cho phép làm việc không ngừng nghỉ.
Khả năng sử dụng
Điều khiển từ xa tích hợp cho phép điều chỉnh lượng bột nhanh chóng. Một cú nhấp đúp vào trình kích hoạt sẽ cho phép thay đổi nhanh chóng một công thức đặc biệt. Có thể điều chỉnh công thức màu mặc định theo từng chỉ số riêng lẻ.
Lớp phủ hiệu quả
Dòng công suất cao tích hợp giữ cho điện áp cao ổn định ngay cả ở 100 kV, do đó cho phép hiệu suất lớp phủ cao. Với việc điều chỉnh đường cong đặc tính tầng, ngay cả những lớp sơn khó tích điện cũng có thể được phủ một cách hiệu quả. Hệ thống làm mát theo tầng tích hợp đảm bảo tuổi thọ lâu dài và hiệu suất bền bỉ.
Tấm nêm bảo vệ có thể thay thế trong giá đỡ điện cực giúp giảm chi phí hao mòn các bộ phận.

Độ chính xác cao
Công nghệ WAGNER Air Flow Control (AFC) đảm bảo kiểm soát bột chính xác. Vòng điều khiển khép kín, có độ chính xác cao sẽ đo lường và điều chỉnh lượng không khí trong quá trình sơn và do đó tạo ra hỗn hợp bột đồng nhất cho kết quả sơn chất lượng cao.
Hoạt động đơn giản
Các nút chức năng điều khiển được sắp xếp rõ ràng cho phép xử lý trực quan. Tất cả các thông số được nhập thông qua một núm xoay trung tâm. Hệ thống điều khiển thông minh có thể được điều chỉnh theo nhiều chế độ bắn bằng vô số các tùy chọn cài đặt.
Cài đặt lên đến 50 chế độ bắn
EPG SPRINT XE cho phép lặp lại kết quả bất kỳ lúc nào. Bốn chế độ phun sơn có thể được truy cập trực tiếp thông qua lựa chọn nhanh. Khi sử dụng núm xoay, có thể chọn thêm 46 chế độ khác. Tất cả các thông số lớp phủ có thể được xem ngay lập tức.

Bộ hộp đựng súng cốc PEM-X1 CG


Nhỏ gọn và luôn sẵn sàng để sử dụng
Hộp đựng tiện dụng này thích hợp bảo quản các bộ phận đơn lẻ, số lượng nhỏ cho các mục đích thử nghiệm và phát triển.
Thay đổi màu sắc nhanh chóng và chất lượng cao
Súng cốc PEM-X1 gây ấn tượng với ý tưởng thay đổi cốc đơn giản để thay đổi màu sắc siêu nhanh. Cùng với những ưu điểm của bộ điều khiển EPG SPRINT XE (bao gồm công nghệ xếp tầng hiệu suất cao, quản lý chế độ bắn, nhấp đúp, van điều khiển không khí AFC), đạt được kết quả chất lượng cao.
Rõ ràng và thân thiện với người dùng
Bộ vỏ có thể dễ dàng lắp ráp và vận hành. Vỏ hộp đóng vai trò như một hệ thống giá đỡ. Ngoài ra, thiết bị điều khiển có thể được gắn trên bảng điều khiển treo tường tùy chọn.

Thông số kỹ thuật
ModelPEM-X1PEM CG
Kích thước335 mm365 mm
Trọng lượng490 g530 g (không bao gồm cốc)
Chứng nhận ATEXPTB 12 ATEX 5002 EN50050-2
Tốc độ phun bột450 g/phút200 g/phút

 

ModelEPG Sprint XE
Kích thước270 x 260 x 136 mm
Trọng lượng4,6 kg
Loại 0102 II 3(2) D IP 64 80°
Chứng chỉPTB 102 II D T (zone 4)

 

Tất cả các dòng súng hãng Wagner và phụ kiện đi kèm đều có sẵn tại Sơn Hải Thịnh Hà Nội và được bảo hành chính hãng 24 tháng, để được tư vấn thêm, mời quý khách liên hệ theo thông tin bên dưới:

Hotline:      0979 021 421 (Mr. Quân) – 0948 399 339 (Mr. Luận)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

091.272.9332
icons8-exercise-96 chat-active-icon