Băng Tải Treo – Giải Pháp Thông Minh Và Linh Hoạt

Giải Pháp Vận Chuyển

Băng tải là một yếu tố cơ bản trong việc vận chuyển vật liệu. Việc xử lý tự động giúp giảm chi phí và tăng tốc độ sản xuất. Băng tải có nhiều loại khác nhau, bài viết này tập trung vào những loại phổ biến nhất.
Để lựa chọn đúng loại băng chuyền, bạn sẽ cần phải xem xét một số tiêu chí.
Yếu tố quyết định đầu tiên bạn sẽ cần quan tâm là khả năng chịu tải. Tiếp theo, điều cần thiết là phải cân nhắc là thiết lập lộ trình vận chuyển. Loại sản phẩm được truyền tải cũng là một khía cạnh quan trọng. Bạn sẽ cần phải tính đến trọng lượng, thể tích và tình trạng của chúng (sản phẩm số lượng lớn hoặc đóng gói). Bạn cũng sẽ cần phải suy nghĩ về công nghệ sẽ phù hợp với cơ sở hạ tầng của bạn. Cuối cùng, diện tích không gian mà băng tải sẽ được lắp đặt là một điểm quan trọng không thể bỏ qua. Có thể lắp đặt hệ thống băng tải trên mặt đất không? Nếu câu trả lời là không, bạn có thể chọn hệ thống băng chuyền trên cao.

Tại sao chọn băng tải trên cao?

Băng tải trên cao là hệ thống đường ray được lắp đặt trên cao, cho phép chuyển tải từ điểm A đến điểm B. Băng tải trên cao được tạo thành từ các xích bánh xe gắn trên đường ray. Chúng được sử dụng trong nhiều lĩnh vực như sơn (chuyển sản phẩm qua buồng sơn), luyện kim, xử lý bề mặt, công nghiệp ô tô, v.v.
Băng tải treo mang đến nhiều nhiều lợi thế:
o Lắp đặt tùy biến
o Giải phóng không gian sàn
o Chi phí bảo trì khá thấp
o Cho phép làm việc an toàn và giảm nguy cơ tai nạn.

Sơn Hải Thịnh Cung Cấp Toàn Bộ Vật Tư Lắp Đặt Băng Tải Treo

Ngoài thi công, lắp đặt trọn gói hệ thống xích tải trên cao theo yêu cầu Khách Hàng. Sơn Hải Thịnh còn cung cấp toàn bộ vật tư & thiết bị để Khách Hàng tự lắp đặt hệ thống băng tải với mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường. Sau đây là hình ảnh và video hệ thống xích tải do Khách Hàng tự lắp đặt tại Bắc Ninh, vật tư và thiết bị do công ty Sơn Hải Thịnh cung cấp.

Về Sơn Hải Thịnh

Hơn 10 năm qua, đội ngũ kỹ sư và thiết kế của chúng tôi đã tích lũy được kiến thức chuyên môn quý báu trong việc tư vấn, thiết kế, lắp đặt dây chuyền băng tải – xích tải tự động hóa nhằm cung cấp cho khách hàng những giải pháp kỹ thuật chuyên nghiệp trong giai đoạn đầu phát triển hệ thống sơn tĩnh điện.

Để biết thêm chi tiết, quý khách vui lòng click tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

091.272.9332
icons8-exercise-96 chat-active-icon