Báo giá thiết bị sơn tĩnh điện ở Hà Nội

Gia công cơ khí sơn tĩnh điện ngày nay đã và đang mang đến nhiều lợi ích cho cuộc sống của con người. Gia công cơ khí tạo ra những vật dụng từ đơn giản đến phức tạp mà đôi khi dùng sức người không thể tạo ra được.

Sơn tĩnh điện là quá trình sử dụng nguyên lý điện tử để tạo được độ kết dính giữa màng sơn và bề mặt đồ vật. Bột sơn tĩnh điện sẽ được tích điện dương (+) trong khi những bề mặt kim loại luôn là điện tích (-). Theo nguyên lý dòng điện thì điện tích (+) và điện tích (-) luôn gắn chặt với nhau, vì vậy giúp cho màng sơn luôn kết dính chặt chẽ với bề mặt đồ vật.

Gia công cơ khí sơn tĩnh điện được hiểu là những thành phẩm sau khi được gia công cơ khí sẽ được phủ qua một lớp sơn tĩnh điện. Lớp sơn giúp tăng mức độ an toàn cho người sử dụng trong môi trường công nghiệp. Có tác dụng bảo vệ bề mặt, làm tăng tính thẩm mỹ và độ bền cho sản phẩm.

  • Về chi phí gia công sơn tĩnh điện theo kg, được áp dụng với các loại thép dày, mức giá dao động từ 6.000đ – 10.000 VNĐ/kg.
  • Chi phí sơn tĩnh điện theo m2:Mức giá dao động từ 20.000đ – 200.000 VNĐ/m2. Nhưng so với sơn dầu thì đây là mức giá khá rẻ do chỉ cần sơn 1 lần từ ban đầu, quá trình bảo dưỡng ít khi phải sơn lại

 Ghi chú:

  • Tất cả sản phẩm được báo giá ở trên chưa bao gồm vận chuyển.
  • Giao hàng trong vòng 03 ngày kể từ khi nhận được tiền tạm ứng.
  • Đơn giá trên chưa bao gồm thuế VAT 10%.

Giá sơn tĩnh điện thay đổi thường xuyên và liên tục  trên thị trường, khách hàng có thể liên hệ trực tiếp đến cơ sở mình lựa chọn để nhận bảng giá chi tiết hơn.

Các quá trình thi công sơn tĩnh điện

Gồm các bước thi công

  • Bước 1: Nhận thông tin yêu cầu từ khách hàng. Gọi điện tư vấn cụ thể chi tiết .
  • Bước 2: Gửi báo giá chi tiết và các loại sơn phù hợp.
  • Bước 3: Gửi hợp đồng
  • Bước 4: Khách ký hợp đồng xong bắt đầu triển khai sơn tĩnh điện.

Với định hướng phát triển bền vững, lấy chất lượng uy tín lên hàng đầu. Công ty Sơn Hải Thịnh luôn tự tin rằng có đủ khả năng cung cấp những dịch vụ tốt nhất về lắp đặt dây chuyền sơn tĩnh điện trên toàn quốc và gia công sơn tĩnh điện theo yêu cầu tại bình dương, hồ chí minh, đồng nai. Sẵn sàng tư vấn, cung cấp bảng giá sơn tĩnh điện chi tiết nhất phục vụ cho khách hàng. Chúng tôi mong có thể cùng khách hàng hợp tác lâu dài và phát triển hơn nữa.

Để biết thêm chi tiết hoặc đặt hàng theo yêu cầu, quý khách hàng vui lòng liên hệ:

SƠN HẢI THỊNH – Chi nhánh Hà Nội
Địa chỉ : 332, Phố Vĩnh Hưng, P. Vĩnh Hưng, Q. Hoàng Mai, Hà Nội
Hotline : 0948 399 339 (Mr. Luận) – 0979 021 421 (Mr. Quân)
Email : [email protected]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

091.272.9332
icons8-exercise-96 chat-active-icon