Kết cấu băng tải treo trong hệ thống sơn tĩnh điện

Băng tải công nghiệp được biến tấu và cải tiến để đáp ứng nhu cầu sản xuất đa dạng và tính chuyên môn hóa ngày càng cao của nhiều lĩnh vực. Hầu hết các công đoạn sản xuất đều cần đến hỗ trợ vận chuyển hàng hóa của băng tải công nghiệp các loại. Tùy đặc trưng sản xuất, điều kiện môi trường và hàng hóa mà cấu tạo băng tải sẽ có sự thay đổi.  Sau đây, Sơn Hải Thịnh Hà Nội xin giới thiệu những đặc trưng cấu tạo của băng tải treo và những ưu điểm của chúng.

Đặc trưng cấu tạo băng tải treo

Băng tải treo là hệ thống đặc biệt với cách vận chuyển hàng hóa hoàn toàn khác so với hệ thống băng tải truyền thống. Hàng hóa sẽ được treo trên móc và vận chuyển đến các công đoạn sản xuất khác. Cấu tạo băng tải treo gồm:
• Khung treo tự động được điều khiển và truyền chuyển động bởi động cơ. Sử dụng thanh ray chạy xích để vận chuyển hàng. Chất liệu sắt sơn tĩnh điện
• Móc treo tự động, chất liệu sắt sơn tĩnh điện.
• Khay treo đỡ được chế tác từ sắt sơn tĩnh điện hoặc inox 304, 201.
Hệ thống với thiết kế đặc biệt vận chuyển hàng hóa tự động bằng móc treo. Ứng dụng của băng tải treo trong các lĩnh vực sản xuất: sản xuất giày dép, túi sách, chế tác thiết bị kỹ thuật trong công đoạn sơn phun, trong băng truyền treo gia xúc, gia cầm…

 Ưu điểm của băng tải xích treo:

  • Loại băng tải này được treo trên không gian nên có thể tiết kiệm diện tích nhà xưởng sản xuất
  • Tăng xích vận hành tự động bằng tải trọng treo và lò xo.
  • Tốc độ vận chuyển có thể thay đổi bằng biến tần và được lắp đặt bảo vệ khi quá tải
  • Tốc độ băng tải khoảng 2-7 m/phút
Trên đây là bài viết về cấu tạo băng tải xích treo cũng như chức năng của hệ thống băng tải xích treo nhằm đem đến cho khách hàng cái nhìn tổng quan nhất về sản phẩm nhằm đưa ra giải pháp tối ưu nhất cho doanh nghiệp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

091.272.9332
icons8-exercise-96 chat-active-icon