Giải pháp tự lắp đặt dây chuyền sơn bán tự động

 

Đầu tư dây chuyền sơn tĩnh điện bán tự động

Sau khi đã tìm hiểu về dây chuyền sơn tĩnh điệnchi phí để mở xưởng sơn tĩnh điện là bao nhiêu, hẳn bạn đã nắm được các hạng mục, thiết bị cần đầu tư và ngân sách dự trù là bao nhiêu.

Nếu ngân sách của bạn phù hợp với chi phí đầu tư dự trù, bạn sẽ có rất nhiều lựa chọn nhà thầu thi công & lắp đặt dây chuyền sơn tĩnh điện trên thị trường hiện nay. Điều cần làm là lựa chọn nhà thầu, công ty lắp đặt tối ưu nhất về kinh nghiệm, uy tín, phương án công nghệ, chi phí đầu tư, tiến độ lắp đặt và các yếu tố khác. Sơn Hải Thịnh tự tin năng lực của chúng tôi hoàn toàn có thể đáp ứng các yêu cầu của khách hàng.

Tuy nhiên, nếu ngân sách của bạn có hạn, bạn có dự án khác cần ưu tiên đầu tư hơn, hoặc bạn đơn giản không muốn đầu tư quá nhiều trong giai đoạn ban đầu. Trong khi đó, bạn có sẵn xưởng cơ khí, đội ngũ kĩ thuật lành nghề và hoàn toàn có thể thi công, lắp đặt các công việc liên quan đến cơ khí. Thấu hiểu nhu cầu tối ưu chi phí đầu tư, tiết kiệm nhân công của khách hàng, Sơn Hải Thịnh đã thiết kế gói giải pháp nhằm đáp ứng nhu cầu thiết thực này.

 

Giái pháp hỗ trợ lắp đặt hệ thống sơn tĩnh điện

Như đề cập bên trên, công ty Sơn Hải Thịnh sẽ cung cấp vật tư, thiết bị, bản vẽ, thiết kế, sơ đồ bố trí mặt bằng và các yêu cầu khác để quý khách hàng có thể tự lắp đặt một dây chuyền sơn tĩnh điện bán tự động hoàn chỉnh.

 

Các bước của gói giải pháp như sau:

B1: Quý khách hàng cung cấp các thông tin đầu bài: sản phẩm cần sơn, kích thước, hình dạng sản phẩm, sản lượng sản phẩm sơn mong muốn, chất lượng bề mặt sau sơn, diện tích mặt bằng và các yêu cầu khác. Vui lòng liên hệ với công ty Sơn Hải Thịnh, chúng tôi sẽ cung cấp form thông tin khách hàng để quý khách điền chính xác.

B2: Dựa trên form thông tin quý khách đã điền, Sơn Hải Thịnh khảo sát & trao đổi thêm thông tin. Sau đó, chúng tôi sẽ thiết kế phương án dây chuyền sơn, mặt bằng bố trí và thuyết minh phương án cho khách hàng.

B3: Sau khi khi hai bên chốt phương án, Sơn Hải Thịnh cung cấp báo giá vật tư, thiết bị lắp đặt chi tiết, thiết kế & bản vẽ, sơ đồ bố trí mặt bằng (layout), các hõ trợ khác theo yêu cầu của khách hàng.

B4: Ký kết hợp đồng.

B5: Sơn Hải Thịnh tập kết vật tư, thiết bị đến nhà xưởng của quý khách hàng. Khách hàng dựa trên bản vẽ, thiết kế, sơ đồ mặt bằng tiến hành thi công lắp đặt dây chuyền sơn tĩnh điện. Trong quá trình lắp đặt, đội ngũ kĩ thuật viên, thiết kế của Sơn Hải Thịnh sẽ liên tục theo dõi, cập nhật và tư vấn hỗ trợ để khách hàng lắp đặt an toàn, kịp tiến độ và đạt chất lượng đề ra.

B6: Nghiệm thu và chạy thử: Sơn Hải Thịnh cung cấp hồ sơ chuyển giao công nghệ, hỗ trợ quý khách vận hành chạy thử hệ thống hoặc cử chuyên viên kĩ thuật đến công trình vận hành nếu quý khách có nhu cầu.

B7: Đánh giá và thanh lý hợp đồng

 

Ưu điểm của phương án tự lắp đặt dây chuyền sơn:

  1. Tiết kiệm chi phí đầu tư do sử dụng nhân công của khách hàng.
  2. Tự chủ công nghệ, đảm bảo chất lượng dây chuyền sơn tương đương hoặc cao hơn phương án trọn gói.
  3. Tùy chỉnh hệ thống theo nhu cầu.
  4. Dễ dàng vận hành, bảo dưỡng, sửa chữa và nâng cấp dây chuyền, các hạng mục.
  5. Và rất nhiều lợi ích khác.

Lời kết:

Trên đây là sơ bộ phương án hỗ trợ khách hàng tự lắp đặt dây chuyền sơn tại nhà xưởng mà Sơn Hải Thịnh đưa ra. Phương án được xây dựng trên tinh thần thấu hiểu nhu cầu khách hàng, hợp tác hai bên cùng có lợi và cùng phát triển.

Nếu bạn quan tâm đến gói giải pháp mà Sơn Hải Thịnh cung cấp, vui lòng liên hệ với chúng tôi. Đội ngũ kỹ thuật viên, chuyên viên của Sơn Hải Thịnh luôn luôn lắng nghe, tìm hiểu đúng nhu cầu khách hàng và đưa ra giải pháp tốt nhất trên thị trường.

tư vấn & báo giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

091.272.9332
icons8-exercise-96 chat-active-icon