Chế độ bảo hành, hậu mãi cho dây chuyền sơn tĩnh điện

Chế độ bảo hành dây chuyền sơn tĩnh điện và các tiêu chuẩn

Khi quý khách có nhu cầu lắp đặt dây chuyền sơn tĩnh điện, quý khách cần cân nhắc một số điểm và các tiêu chuẩn cần hiểu để tránh quyết định chọn nhà thầu sơn tĩnh điện quá nhanh chóng Sơn tĩnh điện là một loại sơn phủ có hiệu suất cao, bền và hiệu quả, nhưng điều đó không có nghĩa là nó chỉ có một kích cỡ phù hợp với tất cả. Khách hàng nên biết những giới hạn và tiêu chuẩn sản phẩm mình cần sơn trước khi lựa chọn loại dây chuyền sơn tĩnh điện. Chủ đầu tư cũng cần hiểu về chế độ bảo hành cho hệ thống sơn tĩnh điện – đó là sự đảm bảo về chất lượng và sự hài lòng. Trong trường hợp quý khách lựa chọn nhà thầu thi công mà bỏ qua tiêu chí này, quý khách có thể không nhận được chế độ bảo hành

Cty Sơn Hải Thịnh sẵn sàng hỗ trợ khách hàng. Trong bài viết này, chúng tôi đưa ra các tiêu chuẩn và bảo hành của dây chuyền sơn tĩnh điện.

Điều kiện để áp dụng chính sách bảo hành:

Chế độ bảo hành hệ thống sơn áp dụng cho tất cả các sản phẩm cần sơn, điều này có nghĩa là bột sơn, hóa chất, lớp sơn phủ cuối đều phải đáp ứng các yêu cầu nghiêm ngặt về chất lượng và hiệu suất của nhà lắp đặt dây chuyền sơn tĩnh điện. Các yêu cầu này được đặt ra dựa trên các tiêu chuẩn công nghiệp quốc gia và quốc tế về sơn tĩnh điện. Do đó, bảo hành sơn tĩnh điện chỉ được cung cấp khi:

 1. Bột sơn được sản xuất và đáp ứng các yêu cầu nhất định (về kích thước hạt, sắc tố, trọng lượng riêng, v.v.), dựa trên tiêu chuẩn tổng thể.
 2. Lớp sơn tĩnh điện được thi công bởi các thiết bị phun sơn do chủ đầu tư phê duyệt.
 3. Sản phẩm phù hợp với đặc điểm kỹ thuật (sơn tĩnh điện trên tấm nhôm, sơn tĩnh điện cho thép công nghiệp, sơn tĩnh điện cho các kim loại khác)
 4. Lớp sơn phủ cuối cùng vượt qua các bài kiểm tra kiểm soát chất lượng về màu sắc, nhiệt độ và độ hoàn thiện.

Tại Sơn Hải Thịnh, chúng tôi thông thường cung cấp chế độ bảo hành 12 tháng cho các dây chuyền sơn tĩnh điện. Ngoài ra, Sơn Hải Thịnh có thể đưa ra các chương trình bảo hành linh hoạt (dài hoặc ngắn hơn 12 tháng) theo yêu cầu của khách hàng, sản phẩm cần sơn, phương pháp sơn và các yếu tố khác.  Nhìn chung, bảo hành cho dây chuyền sơn tĩnh điện dựa theo sản phẩm sơn được chia thành 2 nhóm:

 1. Bảo hành cho sản phẩm Nhôm xây dựng: Dựa theo loại bột sơn, độ dày mỏng của lớp sơn phủ.
 2. Bảo hành cho sản phẩm Thép và Nhôm dân dụng: dựa trên loại bột sơn sẽ sử dụng.

 

Các tiêu chuẩn ngành áp dụng cho sơn tĩnh điện

Khi bảo hành dây chuyền sơn được trao, điều đó chứng nhận rằng lớp sơn phủ sẽ đáp ứng các tiêu chí đã quy định trong Tiêu chuẩn Công nghiệp. 

Tiêu chuẩn toàn cầu AAMA về sơn tĩnh điện

Tiêu chuẩn AAMA (Hiệp hội các nhà sản xuất Hoa Kỳ) là các đặc điểm kỹ thuật, yêu cầu hiệu suất và quy trình thử nghiệm được công nhận trên toàn cầu đối với lớp phủ sơn tĩnh điện. Ba tiêu chuẩn AAMA trên thị trường hiện nay là:

AAMA 2605-11 – Hiệu suất và quy trình thử nghiệm đối với lớp sơn tĩnh điện hoạt động tốt trên máy ép;
AAMA 2604-10 – Hiệu suất và quy trình thử nghiệm đối với lớp sơn phủ hiệu suất cao trên máy ép;
AAMA 2603-02 – Hiệu suất và quy trình thử nghiệm đối với lớp sơn phủ có sắc tố trên máy ép.

Chính sách bảo hành của Sơn Hải Thịnh:

Một số chế độ bảo hành chung của Sơn Hải Thịnh cho dây chuyền sơn tĩnh điện:

 1. Bảo hành 12 tháng đối với các thiết bị, vật tư trong hệ thống sơn tĩnh điện.
 2. Không bao gồm bảo hành hao mòn thiết bị do vận hành.
 3. Bảo dưỡng, kiểm tra dây chuyền sơn định kỳ: 3 tháng, 6 tháng, 1 năm.
 4. Hỗ trợ kỹ thuật 24/7, cử nhân viên kỹ thuật khấc phục sự cố ngay lập tức.
 5. Sau khi bàn giao & nghiệm thu công trình, nhân viên kỹ thuật tiếp tục làm việc tại dây chuyền sơn của chủ đầu tư từ 1-3 tháng.
 6. Và một số chế độ bảo hành khác.

Hình ảnh & video nhân viên Sơn Hải Thịnh tiến hành kiểm tra định kỳ cho 4 hệ thống sơn tĩnh điện của các khách hàng ở Bình Định:

1. Cty PHÚ LỢI HƯNG
2. Cty HOÀNG GIANG 1
3. Cty HOÀNG GIANG 3
4. Cty ĐỨC TOÀN

 

Hình ảnh

Sơn Hải Thịnh vừa cung cấp đến bạn các tiêu chuẩn chất lượng của sơn tĩnh điện và chế độ bảo hành dây chuyền sơn. Hi vọng bài viết này thực sự hữu ích với bạn. Truy cập sonhaithinhhanoi.com thường xuyên để cập nhật cho mình nhiều thông tin bổ ích khác nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

091.272.9332
icons8-exercise-96 chat-active-icon